Vietjet tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE lên tới 200 triệu đồng cho hành khách

admin 23/03/2020 0

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE với mức hỗ trợ chi trả từ 20 triệu đồng và tối đa lên đến 200 triệu đồng cho mọi hành khách.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE với mức hỗ trợ chi trả từ 20 triệu đồng, tối đa lên tới 200 triệu đồng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng trong thời gian 23.3 – 30.6. Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 00 giờ 01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm Covid-19 từ nguồn nào.

Hàng chục tỉ đồng phí bảo hiểm sẽ được Vietjet chi trả để mang tới sự an tâm hơn nữa cho khách hàng trên những chuyến bay với tàu bay hiện đại, tiện nghi, tiếp viên chuyên nghiệp. Hành khách và phi hành đoàn được bảo vệ an toàn sức khỏe cao nhất trước nguy cơ dịch bệnh.

Để được tặng gói bảo hiểm này, hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong “Điều lệ vận chuyển” của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không cũng như tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách.